Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội Và TPHCM Nhanh Nhất

Nhận làm bằng đại học giá rẻ đảm bảo chất lượng

Làm bằng đại học giá rẻ và uy tín là mục tiêu của chúng tôi, nhận làm bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, bằng cấp 3, bằng tiếng Anh, bằng Tin học và nhiều loại bằng liên quan khác.

Để làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn tìm được những công việc tốt nhất, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi hoặc sms cho chúng tôi thì những tấm bằng đại học chuyên nghiệp sẽ có ngay trên tay của các bạn rùi nhé bằng giỏi hay khá đều ok nhé.

Làm bằng đại học
Làm bằng đại học

Nếu các bạn ở tphcm hay hà nội,sẽ gặp mặt trực tiếp trao đổi lấy đầy đủ thông tin rồi đi công chứng, chúng tôi sẽ không lấy tiền trước nên các bạn cứ yên tâm làm bằng đại học mà không lo lừa đảo đâu nhé. Nhiều trường hợp lừa đảo hiện nay như lấy tiền xong không chịu làm bằng nữa.

Đảm bảo bằng đại học 100% là thật, không có sai sót hay có thể phân biệt được đâu là giả hay thật. Nếu bạn thấy không giống chúng tôi sẽ hoàn trả không lấy tiền. Bằng đại học được đóng mộc nổi có tem 7 màu óng ánh hoàn toàn là thật nhé.

Cung Cấp Thông TIn Khi Làm Bằng

Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và nhu cầu làm bằng:

Tên của bạn :

Ngày tháng năm sinh :

Nơi sinh trong CMND :

Giới tính:

Tên trường Đại học muốn làm :

Ngành và chuyên ngành :

Năm tốt nghiệp:

Xếp loại tốt nghiệp:

Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa)

Nếu bạn làm bằng tiếng Anh Toeic thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND nhé

Một tấm ảnh 3×4

Làm bằng đại học

Ngoài ra chúng tôi khuyến khích các bạn làm bằng CẤP với mục đích tìm một công việc phù hợp với năng lực, giúp ích cho gia đình và bản thân công việc thăng tiến của bạn.

Chúng tôi không làm  thật cho những người có mục đích xấu, dùng bằng đại học để vi phạm pháp luật hay vụ lợi với mục đích lừa đảo.

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *