Làm bằng cấp 3 – Làm bằng thpt không cần đặt cọc

Làm bằng cấp 3 – Làm bằng thpt không cần đặt cọc

Làm bằng cấp 3 giá rẻ là một dịch vụ làm bằng giả uy tín được nhiều người lựa chọn, trong số đó có vô số người đã cải thiện mức lương tốt hơn, chất lượng cuộc sống ngày càng ổn định. Dịch vụ làm bằng đại học là một trong những nơi làm bằng cấp 3 uy tín được nhiều người lựa chọn với nhiều lý do sau đây:

+ Là nơi làm bằng cấp 3 chất lượng: để tìm kiếm một nơi làm bằng thpt chất lượng không phải dễ, nơi đó phải giá rẻ mà chất lượng phải cao, như dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật của chúng tôi, tất cả các bằng giả của chúng tôi được lấy từ phôi gốc 100% của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

+ Làm bằng cấp 3 phôi gốc: như đã nói bằng chúng tôi được làm hoàn toàn là phôi gốc nên các bạn có thể mang photo công chứng ở bất cứ phòng công chứng nào trên toàn quốc, để cho các bạn dễ dàng và thuận tiện thì khi mua bằng cấp 3 sẽ nhận được bằng cấp 3 cùng với học bạ, bảng điểm, 5 bản photo sao y đã được công chứng.

+ Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: để chứng tỏ là dịch vụ làm bằng thpt uy tín, chúng tôi không nhận các khoản đặt cọc nào từ khách hàng có nhu cầu mua bằng cấp 3, vì vậy nên chúng tôi đưa ra dịch vụ làm bằng lớp 12 không cần đặt cọc này để các bạn an tâm mua bằng mà không sợ lừa gạt.

+ Có chế độ bảo hành: đối với những bạn mua bằng cấp 3 tại chúng tôi sẽ được bảo hành trọn đời nếu làm mất, ướt, nhòe…hoàn toàn miễn phí. Vì thế nên chúng tôi một lần nữa khẳng định là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín nhất hiện nay.

+ Làm bằng cấp 3 phôi thật: tất cả các bằng cấp làm ra hoàn toàn phôi thật và có đầy đủ tem 6 cánh 7 màu, hoa văn chìm, mộc giáp lai và mộc đỏ, chữ ký do tự tay hiệu trưởng ký, vì vậy đây thật chất là một tấm bằng cấp 3 thật 100% không thể nghi ngờ gì nữa.

+ Làm bằng cấp 3 giá rẻ: giá chúng tôi chưa chắc là rẻ nhất tuy nhiên chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất hiện nay !

Mua bằng cấp 3 ở đâu ? Giá làm bằng cấp 3 bao nhiêu ?

Mua bằng cấp 3 phải tìm chỗ uy tín và đặc biệt là phải phôi thật các bạn mới công chứng được, vì thế các bạn có thể làm bằng cấp 3 tại chúng tôi để đảm bảo anh toàn tránh các trường hợp lừa gạt xảy ra. Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, làm bằng cấp 3 giá 3 triệu, làm bằng cấp 3 giá 4 triệu… có nhiều mức giá khác nhau tùy các bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn các bạn cặn kẽ hơn.

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 tại tphcm, làm bằng cấp 3 tại đà nẵng, làm bằng cấp 3 tại hà nội, làm bằng cấp 3 tại bình dương….làm tất cả các bằng trên toàn quốc, ship hàng tận tay mới thu tiền.

Làm bằng cấp 3 cần chuẩn bị những gì ?

Người cần làm bằng cấp 3 cần chuẩn bị các thứ như sau để chúng tôi hoàn thành nhanh chóng: cung cấp hình 3×4 nếu muốn làm bằng thpt 2010 trở về trước, hình chứng minh nhân dân để chúng tôi lấy thông tin ngày tháng năm sinh, quê quán nhanh chóng. Cung cấp cho chúng tôi biết trường các bạn tốt nghiệp, xếp loại, năm ra trường….Sau đó gửi về zalo chúng tôi, từ 1 – 3 ngày làm việc bằng cấp 3 sẽ hoàn thành và gửi cho các bạn theo đường bưu điện.

 

Tại sao chúng ta cần làm bằng cấp 3

Làm bằng cấp là một bước đi thông minh dành cho những bạn chưa có thời gian ngồi trên mái trường học tập tuy nhiên lại có kinh nghiệm tích lũy thực tế qua thời gian ra ngoài làm việc. Đối với nhà tuyển dụng thì ít nhiều cũng quan tâm đến bằng cấp, mức lương đề xuất của nhân viên có trình độ được chứng thực bằng văn bằng sẽ có được mức đãi ngộ cao hơn bình thường. Có thể nói làm bằng cấp 3 vừa giúp các bạn đỡ mất thời gian ngồi học hết chương trình lớp 12 vừa giúp các bạn tăng mức lương và sự thăng tiến cao.

Có thể nói bạn nghĩ rằng mình xin việc như lao động phổ thông, công nhân, xí nghiệp thì không cần bằng cấp 3, tuy nhiên nếu được nhận rồi thì bạn sẽ khó lòng nộp thêm bằng cấp 3 hoặc lúc này mức đãi ngộ hay mức lương, sự chú ý của cấp trên sẽ không nằm trên người bạn. Vì các điều trên hãy tự trang bị cho mình một tấm bằng cấp cho công việc của mình nhá !

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay dù là bạn mới tìm hiểu về dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi hay chỉ quan tâm đến việc mua bằng giả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0989232159