Làm chứng chỉ toeic | Làm bằng toeic bao hậu kiểm

Làm chứng chỉ toeic | Làm bằng toeic bao hậu kiểm

Làm chứng chỉ toeic bao hậu kiểm là dịch vụ được rất nhiều sinh viên, người có bằng đại học, cao đẳng .. lựa chọn. Bằng toeic áp dụng rất nhiều trong thời gian xin việc hay đang công tác ở một công ty xí nghiệp nào đó. Việc có bằng toeic như trình độ các bạn được tăng gấp đôi trước mắt các nhà tuyển dụng. Chúng tôi nhận làm bằng toeic giá rẻ bao hậu kiểm chất lượng cho nhiều người.

Vậy làm chứng chỉ toeic là gì ?

Làm chứng chỉ toeic hay còn gọi là làm bằng toeic là sử dụng phôi bằng toeic từ trung tâm anh văn quốc tế IIG cùng với công nghệ in ấn tiên tiến cho ra tấm bằng toeic chất lượng cao. Có nhiều loại bằng, chứng chỉ tiếng anh thông dụng như: chứng chỉ anh văn a, b, c.., chứng chỉ toeic, Chứng chỉ SAT, chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL, chứng chỉ IELTS, chứng chỉ TOEFL… Tuy nhiên chứng chỉ toeic vẫn là văn bằng thông dụng nhất được các trường đại học lấy làm điều kiện cần phải có để tốt nghiệp đại học, cao đẳng hiện giờ.

Vậy bằng toeic iig là gì ? Tại sao lại thông dụng

Bằng toeic IIG là chứng chỉ tiếng anh do chính trung tâm anh văn quốc tế IIG chứng nhận thông qua các cuộc khảo sát đọc, nói, viết, nghe… từ đó mỗi thí sinh sẽ có 1 thang điểm toeic riêng thể hiện trình độ tiếng anh của mình. Thông thường thang điểm này từ 100 – 990 điểm nên rất khó có được, vì độ gát gao và độ khó của quá trình khảo hạch mà người nên bằng toeic rất có giá trị. Cũng vì thế mà nhiều người chọn mua bằng toeic thay vì học nó, nếu trong quá trình học thì tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc còn chưa nói là khả năng đậu tương đối thấp.

Các thang điểm của chứng chỉ toeic sau đây để người mua dễ dàng lựa chọn:

  • TOEIC 100 – 300 điểm: thể hiện trình độ tiếng anh tương đối, người có thang điểm này có trình độ giao tiếp tiếng anh tương đối.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: thang điểm cơ bản nhất và thể hiện có mức độ rèn luyện anh văn dành cho người học thức, người có bằng này thể hiện trình độ giao tiếp tiếng anh trung bình, cũng là điều kiện cần và có để các trường đại học, cao đẳng xét tốt nghiệp và rút bằng. Đây cũng là thang bậc điểm thông dụng được nhiều người mua nhất trong thời gian qua.
  • TOEIC 450 – 650 điểm: người có thang điểm này có trình độ tiếng anh khá, nếu kết hợp với các bằng đại học thì người này có chức vụ cao trong công ty, thỉnh thoảng có tiếp xúc với người nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: thang điểm thể hiện trình độ tiếng anh tốt, người có thang điểm này có thể thông dịch viên, thường nắm chức vụ cao hay thường xuyên có công việc tiếp xúc hay giao tiếp với người nước ngoài.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: người có thang điểm này thể hiện trình độ tiếng anh xuất sắc, thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài. Ở thang điểm này hầu như họ không có rào cản về ngôn ngữ.

Bằng toeic thường có thời hạn là 02 năm sau khi được cấp bằng, sau thời gian này bạn có thể thi lại để tiếp tục gia hạn bằng. Vì thời gian ngắn ngủi nên nhiều bạn chọn mua bằng cho nhanh chóng.

Làm chứng chỉ toeic có giá bao nhiêu ?

Mưc giá làm bằng toeic từ 4 – 12 triệu tùy vào mức độ nhanh chóng của bằng, thời gian nhận bằng. Các khu vực làm bằng toeic nhanh chóng như tphcm, hà nội, đà nẵng, cần thơ, vĩnh long, bình dương, biên hòa…. Nếu các bạn ở xa có nhu cầu mua bằng chúng tôi vẫn giao bằng tận nơi bằng đường bưu điện, sau khi nhận bằng các bạn mới thanh toán tiền. Thời gian chạy bằng toeic thường mất 3 – 5 ngày làm việc.

Nếu muốn mua bằng vào mục đích xin việc hay nộp vào trường rút bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. Với chi phí vài triệu thì bằng toeic giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0989232159