Top 4 địa chỉ làm bằng đại học uy tín nên chọn khi mua bằng

Top 4 địa chỉ làm bằng đại học uy tín nên chọn khi mua bằng

Để tìm một dịch vụ làm bằng đại học uy tín không đặt cọc rất khó vì nhiều bạn mua bằng đại học thường là lần đầu nên rất khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ làm bằng giả uy tín. Với mức giá tầm vài triệu đồng thì các bạn đã có thể sở hữu tấm bằng đại học từ chính quy đến tại chức với phôi bằng thật hoàn toàn 100%.

Để lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học chất lượng cao phải đủ các yếu tố khách quan sau:

+ Chất lượng, đương nhiên chất lượng phôi bằng luôn là yếu tố quyết định hàng đầu, vậy nên địa chỉ nào làm bằng đại học phôi gốc bao công chứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua. Chả ai muốn mua một tấm bằng giả phôi kém mà không công được phải không nào.

+ An toàn cho người mua: chế độ làm bằng đại học không cần đặt cọc là dịch vụ an toàn cho người mua tránh lừa đảo. Khách hàng nên cẩn thận chuyển tiền trước khi mua bằng đại học.

+ Giá cả phù hợp: Hiện nay có nhiều nơi làm bằng đại học giá rẻ chất lượng dỏm, không phải giá rẻ là dỏm nhưng chắc chăn tấm bằng đại học phôi thật không có giá dưới 2tr đồng, đơn giản vì giá phôi thật + chữ ký tay hiệu trưởng + công in ấn + tiền ship đi giao nên giá dưới 2 triệu các bạn nên suy nghĩ lại, tránh trường hợp mua về không công chứng được là mất tiền oan.

Sau đây là một số địa chỉ làm bằng đại học uy tín nhất hiện nay:

1/ Làm bằng đại học giá rẻ

Đôi với nhiều bạn đã mua vài lần tại dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ thì chắc không còn xa lạ gì nữa. Đối với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ thì giá luôn rẻ nhất, phôi làm bằng đại học gốc đảm bảo 100% từ phôi thật cửa Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên người mua bằng giả có thể dễ dàng tự mình đi công chứng. Khi mua bằng người mua sẽ dễ dàng nhận được bằng chất lượng cao cùng với 4 bản photo bằng đã công chứng sẵn. Tại đây người mua không cần đặt bất cứ khoản cọc nào. Chỉ vài ngày là có bằng. Các bạn có thể mua bằng đại học tại địa chỉ website bên dưới:

Website: https://lambangdaihocgiare.vn/

2/ Làm bằng đại học 

Làm bằng đại học vn là một trong những dịch vụ làm bằng giả chất lượng nhất hiện nay, không chỉ làm bằng đại học mà họ còn lam bang cap 3 rất chất lượng, một trong những dịch vụ làm bằng cấp uy tín hiện nay. Tại đây cũng giống như dịch vụ ở trên nhưng thâm niên mới xuất hiện nay. Mặc dù vậy thì tại đây rất đa dạng chủng loại bằng cấp.

Website: https://lambangdaihoc.vn/

3/ Làm bằng đại học rẻ

Một trong những nơi làm bằng uy tín hiện nay không thể bỏ sót làm bằng đại học rẻ, so với 2 dịch vụ trên thì nơi đây chất lượng y chang nhau nhưng vì ra đời muộn hơn nên chúng tôi xếp sau. Tại đây cũng rất đa dạng về mẫu mã từ chứng chỉ anh văn, tin học a-b,c-d đến làm thạc sĩ, tiến sĩ. Thời gian làm tại đây hơi chậm hơn 2 chỗ trên.

Website: https://lambangdaihocre.com/

4/ Làm bằng đại học Biz

Làm bằng đại học Biz là một trong những đứa con đẻ muộn sinh sau nhưng chất lượng vượt trội, từ phôi bằng đại học bằng phôi gốc đến chữ ký hiệu trưởng bằng tay rất tỉ mỉ từng chi tiết. Dù mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng làm bằng đại học biz luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì chất lượng cũng như giá cả siêu rẻ của mình.

Website: http://lambangdaihoc.biz/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0989232159